Kệ Lắp Ráp

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA KỆ SẮT V VÀ KỆ THÉP LẮP RÁP

Kệ lắp ráp sắt từ lâu đã được sử dụng để đựng hàng hóa trong kho hàng, trưng bày trong các cửa hàng tạp hóa hay để đồ dùng trong gia đình. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thời gian lắp ráp kệ sắt ngày càng được rút ngắn, linh kiện đi kèm cũng được cải tiến, gọn gàng hơn, không cần dùng bulong ốc vít để ráp nối các chi tiết nữa.

Kệ Sắt V Lỗ Là Gì?

Nhắc đến kệ sắt để hàng, người ta thường nghĩ ngay đến kệ sắt V lỗ – kệ có nhiều lỗ trên thân kệ. Kệ có hai bộ phận chính là khung chân và mâm tầng, các bộ phận được lắp ráp với nhau bằng bulong ốc vít, phải dùng sức để vặn, siết chặt. Với kích thước đa dạng, chi phí đầu tư rẻ và được bày bán rộng rãi trên thị trường, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua chiếc kệ sắt V lỗ theo ý muốn của mình.

Kệ Sắt V Lỗ Trên Thị Trường

Các bộ phận của kệ sắt V lỗ trên thị trường

Sự Khác Biệt Giữa Kệ Sắt V lỗ Thông Thường và Kệ Thép Lắp Ráp Kệ Sắt Khang Hưng

Ngoài mục đích bảo quản, lưu trữ hàng hóa, người tiêu dùng hiện đại còn mong muốn tìm kiếm sự thẩm mỹ cho không gian bằng cách dùng kệ để trang trí cho cửa hàng hay gia đình mình. Dòng kệ sắt V lỗ trên thị trường hiện nay lại chưa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ trên. Thông thường kệ sắt V trên thị trường được sơn màu xám, lớp sơn và chất liệu thép không đảm bảo chất lượng nên sau khi sử dụng lâu ngày, kệ nhanh chóng bị trầy xước và gỉ sét.

Sự khác biệt giữa Kệ sắt V và Kệ thép lắp ráp

1.Thẩm mỹ: Kệ thép lắp ráp Kệ Sắt Khang Hưng hoàn toàn không dùng bulong ốc vít để bắt nối các chi tiết kệ với nhau. Bửng tole đặt lên 4 thanh beam cũng là một điểm cộng về mặt thẩm mỹ so với chiếc kệ V ngoài thị trường phải dùng nhiều ốc và ke để bắt bửng tole vào chân trụ.

2.Chất lượng sản phẩm: Kệ Sắt Khang Hưng sử dụng loại thép đạt chuẩn JIS 3101 chất lượng. Bề mặt kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, lớp sơn đều màu, không bị lỗi, bám chặt vào thép, kệ sẽ không bị bong tróc hay trầy xước trong thời gian sử dụng.

Kệ Thép Lắp Ráp Kệ Sắt Khang Hưng có thể tách ra làm 2 kệ nhỏ và gộp lại thành 1 kệ lớn

3. Đa năng, tiện dụng: Với kết cấu hiện đại, kệ sắt V Kệ Sắt Khang Hưng không cần sử dụng bulong, ốc vít để ráp nối các chi tiết kệ với nhau. Toàn bộ kệ không có mối hàn nào, tất cả dùng rãnh lỗ và ngàm nối để liên kết với nhau, từ đó, khoảng cách  giữa các tầng kệ có thể dễ dàng thay đổi lên xuống. Chiếc kệ thông minh còn có thể tách rời làm hai kệ đơn và gộp lại làm một tùy theo như cầu sử dụng và sở thích của khách hàng.

Kệ Thép Đa Năng Kệ Sắt Khang Hưng phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Kệ thép lắp ráp Kệ Sắt Khang Hưng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Khi thì là kệ sách trong phòng làm việc, khi là kệ trang trí trong phòng khách hay một chiếc kệ xinh xắn để các vật dụng như microwave, lò nướng, nồi cơm điện trong nhà bếp. Đối với khu vực văn phòng, kệ sẽ tiết kiệm tối đa diện tích không gian, dễ dàng bảo quản và cất trữ hồ sơ, gọn gàng không gian sử dụng.

Mua Kệ Sắt V Kệ Sắt Khang Hưng Như Thế Nào, Ở Đâu?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số hotline của Kệ Sắt Khang Hưng  để được tư vấn trực tiếp và tiến hành đặt hàng trên website chính thức của công ty.

Báo Giá Kệ Sắt Lắp Ráp Kệ Sắt Khang Hưng

Hiện Kệ Sắt Khang Hưng đang sản xuất và đóng gói kệ sắt lắp ráp theo từng bộ rời. Sản phẩm có tồn sẵn trong kho nên khách hàng không cần lo phải chờ đợi thời gian sản xuất. Kệ thép lắp ráp Kệ Sắt Khang Hưng có màu sắc trắng kem và xám chuột, hai màu này khá mới lạ đối với dòng kệ V trên thị trường, mang lại sự trang trọng và tinh tế cho không gian trưng bày. Dưới đây là kích thước và giá gốc của một số loại kệ thép lắp ráp Kệ Sắt Khang Hưng:

Kích thước (mm) Số tầng Màu sắc Loại bửng
D870xR350xC1500 4 Xám chuột/Trắng kem Tole
D870xR350xC1500 4 Xám chuột/Trắng kem Ván MDF
D870xR350xC1800 5 Xám chuột/Trắng kem Tole
D870xR350xC1800 5 Xám chuột/Trắng kem Ván MDF