Kệ Tôn Liền

10+ Mẫu Kệ tôn liền bán chạy nhất 2020

Nếu để ý kĩ chắc chắn bạn đã từng thấy, thậm chí rất quen thuộc với các mẫu kệ siêu thị tôn liền. Đây là loại kệ sắt siêu thị có nhiều ưu điểm, tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao nên được sử dụng rất phổ biến không chỉ trong siêu thị mà tại đa số các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện tích hiện nay. Sau đây là 10+ mẫu kệ tôn liền tốt và đẹp nhất, được đánh giá cao để bạn tham khảo:

I. Cấu tạo kệ siêu thị tôn liền có gì đặc biệt? 

Kệ siêu thị tôn liền được đánh giá rất cao trên thị trường, không chỉ trong lĩnh vực bán lẻ mà các lĩnh vực khác cần trưng bày hàng hóa như các loại máy hạng nhẹ, đèn, thiết bị nhà bếp,… đều sử dụng loại này. Vậy cấu tạo của loại kệ tôn liền có đặc điểm gì khác biệt so với các loại kệ siêu thị trên thị trường mà lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như thế?

Kệ đôi tôn liền D90 x C150cm

Đầu tiên phải nói đến thiết kế phần lưng kệ. Bộ phận này được sản xuất bằng tấm tôn liền, chân trụ được làm từ thép hộp nguyên khối giúp kệ dễ dàng sử dụng các tay đỡ tại các mâm chứa hàng. Thêm vào đó kệ siêu thị tôn liền còn có rào chắn và riềm cài bảng giá, nên rất chắc chắn và tiện lợi cho người sử dụng khi muốn trưng bày hàng.

Chi tiết cấu tạo bộ kệ tôn kín
Chi tiết cấu tạo bộ kệ tôn kín

Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất của giá để hàng tôn liền so với các loại kệ chứa hàng trong siêu thị khác chính là điểm tiện ích và tính ứng dụng của nó chứ không phải thiết kế sản phẩm.

Nếu như kệ lưới chỉ có thể nâng đỡ được những sản phẩm nhỏ, nhẹ, chủ yếu là sản phẩm trưng bày thì kệ tôn liền lại có sức nâng tới 100kg trên mỗi mâm đỡ.

Còn so với kệ tôn đột lỗ thì kệ tôn liền được đánh giá cao hơn về độ vững chắc, chịu tải tốt, phù hợp với các siêu thị có quy mô lớn.

Do đó không chỉ dùng để trưng bày hàng hóa mà kệ tôn liền cũng được sử dụng nhiều trong nhà kho, đặc biệt là các mặt hàng kinh doanh nhẹ như các mặt hàng tạp hóa.

II. Có những loại kệ tôn liền nào?

Kệ tôn liền siêu thị thường được chia thành hai loại để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau là kệ tôn liền đơn và kệ tôn liền đôi.

Kệ siêu thị tôn liền đơn là loại kệ có một mặt bày hàng và một mặt lưng, kích cỡ khá nhỏ nên nó có thể tiết kiệm không gian cho cửa hàng rất tốt. Ngoài ra loại kệ đơn này thường được trưng bày ở những diện tích nhỏ, hoặc tận dụng những vùng không gian “chết” để sắp xếp hàng hóa thật bắt mắt, đem lại hiệu quả kinh doanh lớn hơn nhiều so với vị trí của nó.

Kệ đơn tôn liền D120 x C120cm

Kệ siêu thị đôi tôn liền có thiết kế giống như tên của nó, đây là loại kệ có lưng tựa ghép thành trụ đứng, hai bên đều là các mâm tầng để trưng bày hàng hóa. Nó thường được đặt ở những khu vực có không gian mở giúp không gian bày trí hàng nổi bật, thu hút khách hàng và giúp họ nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm cần tìm.

Kệ đơn tôn liền D90 x C150cm

Cả hai loại kệ này đều có những công dụng khác nhau, nhưng hoàn toàn có thể sử dụng song song với nhau và cùng nhằm mục đích đem lại hiệu quả bán hàng tốt nhất.

Do đó, trong các siêu thị hay các cửa hàng thông minh, hiện đại đều xuất hiện cả hai sản phẩm này, vừa giúp người bán có thể trưng bày nhiều mặt hàng hơn vừa tạo sự chuyên nghiệp, dễ dàng tin tưởng đối với khách hàng.

III. Đặc điểm nổi bật của kệ lưng tôn liền cho siêu thị

Kệ đơn tôn liền D90 x C150cm

Trong hai loại kệ tôn liền trên, kệ đôi dễ sử dụng và phổ biến hơn kệ đơn, trong khi đó kệ siêu thị tôn liền đơn tại Khang Hưng lại mang những đặc điểm nổi bật riêng biệt như:

  • Thiết kế và sản xuất bằng công nghệ hiện đại với các thiết bị vượt trội và tiên tiến.
  • Tính thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội nên có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ
  • Khả năng chịu nhiệt và chịu lực tác động rất tốt.
  • Được tính toán kích thước chính xác một cách tối đa.
  • Quá trình lắp đặt nhanh chóng, tối ưu thời gian và sự tiện lợi cho khách hàng
  • Được cam kết bảo hành lâu dài về chất lượng sản phẩm