Tủ Locker

Với su hướng đánh giá sản phẩm với 3 tiêu chí: BỀN – ĐẸP – SANG TRỌNG, tủ sắt sơn tỉnh điện đang dần thay thế cho những chiếc tủ gỗ truyền thống bởi những đặt tính vượt trội của nó như: chống xâm thực, ẩm mốc, mối mọt, chuột gián và đặc biệt là thân thiện với môi trường, tính thẩm mỹ và an toàn rất cao…

TỦ LOCKER – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT

Mỗi công nhân, nhân viên hay học sinh….thì vấn đề bảo quản đồ dùng riêng cho cá nhân trong quá trình học tập, lao động là hết sức cần thiết.
Một vật dụng không thể thiếu trong các khu công nghiệp, trường học lớn đó là tủ riêng cho công nhân hay học sinh….với cái tên thường dùng là tủ locker.

Bạn đang là một người đi tìm kiếm các sản phẩm tủ locker sắt, bạn hy vọng sẽ mang lại cho nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị, trường học… của mình các sản phẩm thực sự tốt và tiết kiệm. Vậy tại sao bạn không tìm tới Khang Hưng – một cơ sở uy tín lâu năm, giá cực tốt?

Khang Hưng chuyên cung cấp các loại tủ sắt locker có kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các loại tủ locker sắt : 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 20 ngăn…. Tủ rất phù hợp cho công nhân, nhân viên để trang phục trong các công ty, nhà máy….