Tư vấn chọn kệ chứa hàng tại Bình Chánh| Báo giá mới nhất năm 2022

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các mẫu kệ chứa hàng tại Bình Chánh của khách hàng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những mẫu kệ chứa hàng phổ biến cũng như báo giá mới nhất về các loại sản phẩm này.

1,  Khang Hưng – đơn vị uy tín cung cấp kệ chứa hàng tại Bình Chánh 

Tại khu vực Bình Chánh và các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm giá kệ chứa hàng. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị cung cấp uy tín lại không hề dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh giá kệ, Kệ Sắt Khang Hưng cung cấp đa dạng các sản phẩm kệ chứa hàng nhu cầu mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng:

  • Chúng tôi cung cấp những loại kệ kho chứa hàng từ thương hiệu giá kệ Vinatech – Đơn vị chuyên sản xuất giá kệ chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  • Cung cấp đầy đủ các mẫu kệ kho với đa dạng các kích thước, tải trọng, màu sắc khác nhau như: kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ Selective, kệ Drive in,…
  • Vận chuyển, lắp đặt kệ chứa hàng nhanh chóng tại Bình Chánh và tất các các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận.
  • Miễn phí tư vấn và khảo sát mặt bằng nhà kho.
  • Chế độ bảo hành giá kệ uy tín, dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng.

2, Các mẫu kệ chứa hàng tại Bình Chánh do Khang Hưng cung cấp

Hiện nay, Kệ Sắt Khang Hưng cung cấp hầu hết các mẫu kệ chứa hàng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Những dòng sản phẩm kệ kho chính của Khang Hưng gồm:

2.1 Kệ chứa hàng V lỗ

Kệ sắt V lỗ là một loại kệ chứa hàng tải trọng nhẹ được lắp ghép từ nhiều bộ phận như: các thanh sắt chữ v, mâm sắt, thanh beam,… mà không cần bulong ốc vít. 

Tải trọng không quá 150 kg/ tầng, kệ phù hợp với đa số các kho hàng chứa sản phẩm như mỹ phẩm, hàng tạp hóa, đồ điện gia dụng,… 

2.2 Kệ trung tải

Kệ trung tải là mẫu kệ sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa có tải trọng trung bình, từ 200-500kg/tầng.

Kệ chứa hàng trung tải

Kệ được sản xuất bằng nguyên liệu sắt thép cao cấp với bề mặt xử lý bằng sơn tĩnh điện nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Kệ có kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, chịu lực hàng hóa tốt.

Kệ được ứng dụng rất đa năng, hầu hết các kho hàng công nghiệp đều sử dụng được loại kệ này bởi ưu điểm của chúng là chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau, không cần sử dụng pallet.

2.3 Kệ chứa hàng Selective

Kệ Selective là loại kệ để hàng nặng được lựa chọn hàng đầu trong các nhà xưởng hiện nay với tải trọng chứa hàng lên đến 4000 kg/tầng và chiều cao có thể làm lên 16m.

Kệ chứa hàng Selective tại Bình Chánh

Đặc điểm nổi bật của kệ Selective là khả năng xe nâng tiếp cận pallet lên đến 100% giúp công tác quản lý hàng tồn kho đơn giản, xuất nhập kho nhanh chóng, đảm bảo phù hợp với mọi ngành nghề.

2.4 Kệ Double Deep

Kệ Double Deep thường dùng trong những kho hàng có mật độ lưu trữ hàng hóa cao, khối lượng hàng hóa lớn với tải trọng nằm trong khoảng trung bình đến nặng.

Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này chỉ cho phép lấy hàng theo nguyên tắc  “vào sau ra trước” nên chỉ thích hợp các kho công nghiệp, kho điện tử, kho lưu trữ giấy, những kho chứa hàng có thời hạn sử dụng dài,…

2.5 Kệ Drive In/ Drive Thru

Hệ thống kệ drive in là hệ thống kệ pallet cho kho sản xuất lớn, thường sử dụng cho các nhà kho, nhà xưởng có quy mô để lưu trữ bảo quản lượng hàng hóa lớn, có tải trọng nặng. 

Kệ drive in chứa hàng tại Bình Chánh

Ưu điểm của loại kệ này có sức chứa gấp đôi so với các loại kệ kho thông thường nên được các chủ doanh nghiệp rất tin tưởng sử dụng.

2.6 Kệ tay đỡ

Với những hàng hóa cồng kềnh, có chiều dài không ổn định như ống nhựa, gỗ ép, sắt thép…, kệ tay đỡ sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Mỗi tầng tay đỡ có thể chứa được 2500kg và tủy chỉnh tay đỡ lên xuống theo mục đích sử dụng thực tế.

Tuy nhiên, kệ tay đỡ yêu cầu cần một khoảng không gian lối đi khá rộng ở giữa mỗi giá và không phù hợp nếu muốn lưu trữ pallet.

2.7 Kệ di động – kệ tay quay

Kệ di động là một hệ thống giá kệ để hàng hạng nặng di chuyển trên hai hay nhiều đường ray thiết kế dưới nền nhà kho xưởng và điều chỉnh thông qua hệ thống điện hoặc tay quay.

Đây là loại kệ giúp tối ưu đươc không gian lưu trữ lên đến 90% so với các loại kệ thông thường nhờ đó tăng số lượng hàng hóa trong kho lên đáng kể.

Tuy nhiên, đây là loại kệ hiện đại, sử dụng nhiều công nghệ cao nên chi phí lắp đặt sẽ cao hơn so với các loại kệ thông thường.

2.8 Kệ sàn Mezzanine  

Kệ sàn Mezzanine hay kệ kho tầng lửng là tên gọi chung cho các loại kệ được thiết kế kết hợp giữa kệ chứa hàng và sàn giúp tăng diện tích sử dụng mặt bằng lên 300% so với các loại kệ khác.

Loại sản phẩm thích hợp cho những kho chứa đa dạng hàng hóa, những kho bãi nhỏ muốn tăng diện tích sử dụng,…

 3,  Báo giá kệ chứa hàng tại Bình Chánh mới nhất

Sau đây, Khang Hưng chia sẻ bảng báo giá kệ mới nhất để khách hàng tham khảo. Mức giá cụ thể cho từng loại sản phẩm sẽ tùy thuộc vào số lượng kệ, mâm tầng, kích thước và các yếu tố khác. 

Mẫu kệ  Khoảng giá Liên hệ
Kệ V lỗ Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0815.789.189 để được báo giá chi tiết
Kệ trung tải
Kệ Selective
Kệ Double Deep
Kệ Drive In/ Drive Thru
Kệ tay đỡ
Kệ di động 
Kệ sàn Mezzanine 

 

Trên đây là những thông tin về các mẫu kệ chứa hàng tại Bình Chánh được ứng dụng phổ biến nhất. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn nhận báo giá chi tiết về các loại sản phẩm trên, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0815.789.189 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan