Top 10 mẫu kệ công nghiệp TPHCM được ưa dùng nhất năm 2022

Các đơn vị, doanh nghiệp đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu kệ công nghiệp nào phù hợp? Trong bài viết này, Kệ sắt Khang Hưng sẽ giới thiệu top 10 mẫu kệ công nghiệp TPHCM được ưa dùng nhất năm 2022, đồng thời update bảng báo giá mới nhất để khách hàng tham khảo. 

Gợi ý:

Kệ công nghiệp là gì? 

Kệ công nghiệp là giá đỡ có kết cấu từ các khung, dầm chịu lực chúng được kết nối lắp ghép với nhau thông qua hàn hoặc ốc vít.  

Kệ công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, các kho hàng tại công ty, doanh nghiệp. Chúng có chức năng lưu trữ và chứa khối lượng hàng hóa lớn, đảm bảo an toàn, gọn gàng,… giúp quản lý hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực. 

Giá kệ công nghiệp
Giá kệ công nghiệp

Vai trò quan trọng khi sử dụng kệ công nghiệp:

 • Lưu trữ sắp xếp hàng hóa gọn gàng, đảm bảo an toàn.
 • Phân loại hàng hóa khoa học, dễ dàng kiểm soát và quản lý
 • Tăng khối lượng lưu trữ hàng hóa nhiều hơn.
 • Tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng hóa.
 • Tiết kiệm chi phí thuê kho bãi và phí nhân công

Top 10+ mẫu kệ công nghiệp tốt nhất tại TPHCM

Để khách hàng có sự lựa chọn các mẫu kệ phù hợp, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 10 mẫu kệ công nghiệp tốt nhất tại TPHCM, các mẫu kệ đều có thể sử dụng trong kho thường và kho lạnh. Tùy quy mô kho hàng để lựa chọn mẫu kệ công nghiệp tải trọng phù hợp: 

1. Kệ Selective 

 

Là mẫu kệ công nghiệp tải trọng nặng được sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng hiện nay. Kệ Selective có tải trọng đến 4000kg/tầng và độ cao có thể làm lên đến 16m.

Kệ Selective
Kệ Selective

Ưu điểm của kệ là có khả năng lưu trữ  được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Kệ Selective có khả năng tiếp cận pallet 100% và phù hợp với mọi loại xe nâng, mọi kích thước pallet. Thích hợp với nhiều loại xe nâng và các loại pallet.

Do sử dụng nhiều lối đi cho xe nâng nên kệ Selective chỉ tận dụng được 40% diện tích kho. Nếu số lượng hàng lưu trữ rất lớn cần chuyển sang kệ Double Deep, Drive-In,… để đáp ứng tốt hơn. 

2. Kệ Double Deep 

Kệ Double Deep
Kệ Double Deep

Là loại kệ công nghiệp tải trọng nặng có chiều sâu gấp đôi kệ Selective giúp tăng thêm 50% khối lượng hàng lưu trữ số với kệ Selective. Phù hợp chứa nhiều loại hàng hóa và khối lượng lưu trữ tồn kho cao.

Tuy nhiên, kệ Double Deep quản lý hàng tồn kho theo phương pháp LIFO và tiếp cận hàng hóa kém hơn kệ Selective. Đồng thời cần phải dùng loại xe nâng chuyên dụng để lấy hàng hóa ở sâu bên trong.

3. Kệ Drive In/Thru

Kệ Driver In
Kệ Driver In

Kệ Drive In/Thru là 2 kệ tải trọng nặng có khả năng lưu trữ khối lượng hàng hóa với mật độ cực cao, tăng đến 70-80% diện tích nhà kho.

Điểm khác nhau cơ bản của hai loại kệ Drive In và kệ Drive Thru chính là phương thức lấy hàng LIFO (vào sau ra trước) và FIFO (nhập trước xuất trước). 

4. Kệ con lăn (Flow Rack)

Kệ con lăn
Kệ con lăn

Kệ con lăn là hệ thống kệ tĩnh kết hợp các con lăn. Nguyên lý hoạt động của kệ là lợi dụng trọng lực để đẩy hàng hóa về phía trước mà không cần sức người hoặc cơ điện. Hệ thống kệ con lăn chỉ cần một lối đi để đưa hàng hóa vào kệ.

So với kệ Selective thì kệ con lăn giảm được 70% lối đi nên giúp tăng diện tích lưu trữ hàng hóa nhiều hơn. Nhờ sử dụng phương pháp nhập trước, xuất trước (FI FO) nên sử dụng kệ con lăn sẽ kiểm soát tốt hàng tồn kho.

5. Kệ Tay đỡ

Kệ tay đỡ
Kệ tay đỡ

Là mẫu kệ tải nặng được thiết kế để chuyên sử dụng cho những mặt hàng có độ dài và cồng kềnh (thép dài, ống nước, gỗ,…). Mỗi tay đỡ có thể tải được lên đến 2500kg/tầng tay đỡ. 

Tùy nhu cầu lưu trữ hàng hóa để có thể điều chỉnh tay đỡ kệ lên cao hoặc xuống thấp cho phù hợp. 

6. Kệ Push Back

Kệ Push Back
Kệ Push Back

Là hệ thống lưu trữ pallet sử dụng cấu trúc xe trượt xếp lồng vào nhau đặt trên máng nghiêng. Hệ thống lợi dụng trọng lực và độ nghiêng của máng tạo ra cơ chế đẩy.

Kệ có ưu điểm là tăng đến 70% diện tích lưu trữ trong kho. Dùng được nhiều loại pallet khác nhau và lưu trữ đa dạng hàng hóa. Đồng thời, đây là mẫu kệ giúp nhập xuất kho linh hoạt và nhanh chóng.

7. Kệ Radio Shuttle

Kệ Radio Shuttle
Kệ Radio Shuttle

Kệ Shuttle là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa bán tự động, sử dụng robot để trung chuyển hàng hóa trên đường ray thông qua remote điều khiển hoặc máy tính có kết nối wifi. 

Khi sử dụng kệ Shuttle thì xe nâng không cần phải di chuyển vào sâu trong kệ nên rút ngắn thời gian lưu chuyển hàng và hạn chế xe nâng va chạm vào hàng hóa. 

8. Kệ Sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine
Kệ sàn Mezzanine

Là loại kệ được kết hợp giữa kệ và sàn giúp tăng diện tích sử dụng lên 300% giúp lưu trữ được số lượng hàng hóa lơn. Đồng thời vừa kết hợp là văn phòng hoặc nhà ở khi cần thiết. 

Kệ sàn có thể kết hợp được với kệ Selective, kệ trung tải,… Tùy nhu cầu sử dụng để lựa chọn kết hợp với loại giá kệ phù hợp. 

9. Kệ Trung Tải

Kệ trung tải
Kệ trung tải

Là mẫu kệ tải trọng trung bình, được thiết kế nhiều ngăn và có bổ sung thêm mâm tôn hoặc ván ép. Hàng hóa được đặt trực tiếp trên mâm kệ hoặc trên pallet. Khoảng cách giữa các mâm có thể thay đổi tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của kệ trung tải là xuất nhập hàng hóa 100%, lắp ghép đơn giản. Có thể bốc dỡ hàng bằng tay hoặc kết hợp sử dụng xe thang.

10. Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ
Kệ sắt v lỗ

Kệ sắt V lỗ là loại kệ được thiết kế dạng lắp ghép không cần bulong, đai ốc. Sử dụng cho hàng hóa có tải trọng nhẹ từ 50-100kg/tầng kệ. Sử dụng đa năng trong kho hàng hoặc siêu thị/cửa hàng và dùng trong gia đình,…

Báo giá kệ công nghiệp giá rẻ Khang Hưng 

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá kệ công nghiệp TPHCM để có thể dự trù khoảng chi phí phù hợp nhất. Mức giá chi tiết sẽ tùy thuộc vào loại kệ, kích thước, độ dày kệ, tải trọng trên mỗi tầng kệ. 

Tên loại kệ

Báo giá (VNĐ)

Kệ Selective 2.500.000 vnđ -3.500.000 vnđ/bộ
Kệ Double Deep 2.500.000 vnđ – 4.000.000 vnđ/bộ
Kệ Drive In/Thru 3.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ/bộ
Kệ con lăn 3.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ/bộ
Kệ Tay đỡ 2.000.000 vnđ – 4.000.000 vnđ/bộ
Kệ Push Back 3.500.000 vnđ – 5.000.000 vnđ/bộ
Kệ Shuttle 3.500.000 vnđ – 5.500.000 vnđ/bộ
Kệ Sàn Mezzanine Liên hệ
Kệ Trung Tải Liên hệ
Kệ sắt V lỗ 1.100.000 vnđ – 1.500.000 vnđ/bộ

Tham khảo bảng báo giá kệ công nghiệp tại TP HCM

Nên sử dụng loại kệ công nghiệp nào cho kho hàng?

Hiện nay, kệ công nghiệp đang được sử dụng rất rộng rãi, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đều lắp đặt hệ thống giá kệ chứa hàng nhằm đảm bảo khâu quản lý hàng hóa. 

Mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn mẫu kệ phù hợp tùy theo khối lượng hàng hóa sử dụng, diện tích kho và tần suất xuất nhập hàng hóa.

 • Kho hàng quy mô lớn: Cần sử dụng các loại kệ công nghiệp tải trọng nặng như kệ Selective, Double Deep, Drive in,…
 • Kho hàng quy mô nhỏ và vừa, không yêu cầu về mật độ chứa hàng lớn thì sử dụng các loại kệ trung tải.
 • Kho hàng quy mô nhỏ, số lượng hàng hóa ít, yêu cầu tải trọng trên mỗi tầng kệ từ 50-100kg/tầng thì có thể lựa chọn dùng kệ V lỗ đa năng. 

Mua kệ công nghiệp ở đâu uy tín tại TPHCM? 

Là đơn vị cung cấp kệ công nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh, Khang Hưng cam kết cung cấp các sản phẩm kệ công nghiệp chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường.

 • Kệ công nghiệp đều sử dụng thép cán nguội loại 1 SPCC JIS G3141 của đơn vị uy tín Hòa Phát, Posco và các loại bột sơn cao cấp: Tân Nam Phát, Đại Phú,…
 • Giá kệ được xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động giúp chống mài mòn và tăng tuổi thọ sử dụng. 
 • Sản xuất bằng các loại máy móc hiện đại cao nên các mối hàn đẹp mắt và đúng chuẩn thông số kỹ thuật.
 • Sản phẩm được QC theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi xuất ra thị trường.

Đặc biệt, Khang Hưng đảm bảo dịch vụ tư vấn tận tâm, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ hệ số điện thoại:……  để được Khang Hưng tư vấn và báo giá những mẫu kệ công nghiệp tốt nhất tại TPHCM. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sơ Chính: 91/7 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. HCM

VPDD: 43 Đường Số 3, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0815 789 189

Email: Kesatkhanghung@gmail.com

Website: https://kesatkhanghung.vn/

Bài viết liên quan