Kệ kho hàng tại Bình Tân chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bình Tân đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ khác nhau như kệ Selective, kệ trung tải, kệ V lỗ….Nếu bạn đang bị choáng ngợp giữa hàng trăm mẫu kệ với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra mẫu kệ phù hợp với kho hàng của bạn.

1. Giới thiệu chung kệ kho tại Bình Tân

Kệ kho hàng là một thiết bị được sử dụng để lưu trữ, bảo quản và phân loại hàng hóa trong các kho hàng. 

Mẫu kệ kho hàng chất lượng tại Bình Tân

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đang sử dụng kệ chứa hàng để quản lý hàng hóa trong các kho công nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của hệ thống kệ kho chứa hàng:

 • Tăng lượng hàng hóa lưu trữ trong kho, tiết kiệm diện tích mặt bằng.
 • Sử dụng kệ giúp doanh nghiệp lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa với kích thước, tải trọng khác nhau.
 • Giúp phân khu hàng hóa rõ ràng, thuận tiện cho công tác quản lý kho hàng.
 • Hạn chế khả năng hàng hóa tiếp xúc với mặt đất, tránh tình trạng ẩm mốc, hư hỏng, đảm bảo chất lượng hàng hóa.
 • Có thể tháo lắp, điều chỉnh kết cấu kệ phù hợp với mục đích lưu trữ dễ dàng.
 • Hỗ trợ công tác xuất nhập kho nhanh chóng, nâng cao hiệu quả làm việc.

2. Các mẫu kệ kho phổ biến nhất tại khu vực Bình Tân hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bình Tân ngày càng tăng cao,  dưới đây là tổng hợp một số mẫu kệ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. 

 • Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ hay kệ sắt đa năng là dòng sản phẩm dùng để lưu trữ, bảo quản những hàng hóa tải trọng nhẹ, khoảng 100 – 150kg/tầng. Kết cấu của kệ tương đối đơn giản, được lắp ghép từ 3 bộ phận sau: chân chữ V, mâm kệ, thanh beam.

Cũng như tên gọi, hiện nay kệ sắt V lỗ đang được sử dụng đa năng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ngoài dùng để lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng, kệ còn dùng như thiết bị trưng bày trong cửa hàng tạp hóa hay đồ dùng trang trí nội thất trong các văn phòng, gia đình.

 • Kệ trung tải

Kệ trung tải được biết đến là một thiết bị lưu trữ, bảo quản hàng hóa có tải trọng trung bình, từ 200 đến 500 kg/tầng. Do đó, nó được sử dụng phổ biến trong các kho hàng công nghiệp như linh kiện điện tử, vật tư, phụ tùng xe ô tô, xe máy…

Kệ trung tải tại Bình Tân

Kệ được cấu tạo từ các bộ phận chính, gồm: chân omega, thanh beam, thanh giằng, thanh giằng và mâm tôn. Tùy vào mục đích sử dụng và phương thức lấy hàng mà hàng hóa có thể đặt trực tiếp lên mâm kệ hoặc cũng có thể dùng pallet. 

 • Kệ Selective

Kệ Selective là hệ thống kệ sử dụng pallet phổ biến nhất hiện nay. Do đó, đối với loại kệ kho công nghiệp này, các doanh nghiệp cần đầu tư hệ thống xe nâng chuyên dụng dùng để bốc dỡ hàng hóa.

Kệ selective tại Bình Tân

Kệ kho hàng giúp doanh nghiệp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho lên rất nhiều lần so với không sử dụng kệ. Tuy nhiên, với kệ Selective, doanh nghiệp chỉ tận dụng được 40% diện tích kho nên nếu cần bảo quản lượng hàng hóa lớn hơn, bạn nên chuyển sang hệ thống kệ Double Deep, kệ Drive In…

 • Kệ Double Deep

Như đã đề cập trên, kệ Double Deep có khả năng lưu trữ hàng hóa tăng hơn 50% so với giá kệ Selective thông thường. Điều này là do thiết kế của kệ Double Deep được tạo thành từ 2 dãy kệ đôi Selective đấu lưng vào nhau.

Kệ double deep tại Bình Tân

Khi sử dụng hệ thống kệ kho này, người dùng sẽ lấy hàng theo nguyên lý LIFO “vào sau, ra trước”. Do đó, loại kệ này chỉ phù hợp với những kho có hàng hóa không có thời hạn sử dụng như giấy, thiết bị điện tử…

 • Kệ Drive In/Through

Về cơ bản, kệ Drive In và Drive Through đều có cấu tạo giống nhau. Đây đều là hệ thống kệ sử dụng các pallet hàng đặt trên các đường rail ( máng đỡ) với mục đích giúp hàng hóa lưu trữ sâu hơn, tạo thêm không gian chứa hàng và giảm lối đi.

Kệ drive in tại Bình Tân

Tuy nhiên, kệ Drive In lại phù hợp với những kho hàng không có yêu cầu về thời gian sử dụng do kệ áp dụng nguyên tắc lấy hàng LIFO. Ngược lại, kệ Drive Through lại sử dụng nguyên tắc FIFO, phù hợp với những kho hàng có yêu cầu về thời gian sử dụng như dược phẩm, thực phẩm…

 • Kệ Tay đỡ

Kệ tay đỡ được cấu tạo từ 4 bộ phận chính gồm: chân Omega, tay đỡ thép, chân đế, beam giằng C. Đây là loại kệ chuyên dùng để lưu trữ những hàng hóa dài, cồng kềnh và không ổn định về kích thước như ống sắt thép, ván ép…

Kệ tay đỡ có 2 loại, gồm kệ tay đỡ đơn và kệ tay đỡ đôi. Kệ đơn là kệ được thiết kế một bên là hệ thống tay đỡ để hàng và bên còn lại được áp sát vào vách, tường kho. Ngược lại, kệ đôi lại cho phép tiếp cận hàng hóa từ 2 bên. Do đó, tùy theo diện tích kho hàng mà chủ các doanh nghiệp nên lựa chọn loại kệ thích hợp.

 • Kệ Di động

Kệ di động là hệ thống kệ kho hiện đại nhất hiện nay.  Các dãy pallet hàng sẽ được lắp đặt trên các đế di động có dẫn hướng trượt ngang giúp đóng mở các lối đi tự động tùy theo mục đích sử dụng.

Sử dụng loại kệ này sẽ giúp tăng công suất lưu trữ lên đến 90% so với kệ thông thường. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lắp đặt vì chi phí đầu tư loại kệ này là rất cao.

 • Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine là hệ thống kệ được thiết kế kết hợp giữa kệ chứa hàng hóa và hệ thống sàn. Nhờ đó, loại kệ này giúp doanh nghiệp tăng không gian lưu trữ lên 2 – 3 lần so với diện tích mặt bằng.

Ngoài việc sử dụng để lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa, kệ sàn Mezzanine còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng kết hợp làm văn phòng công ty, nhà ăn cho công nhân viên…

Bên cạnh các loại kệ kho hàng phổ biến trên, tại Bình Tân cũng có một số loại kệ khác như kệ Shuttle, kệ Push Back….Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng loại kệ này của các doanh nghiệp vẫn chưa cao.

3. Báo giá kệ kho hàng mới nhất tại Bình Tân

Sau đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn một số thông tin về giá bán kệ chứa hàng mới nhất tại Bình Tân. Nếu quý khách hàng quan tâm đến mức giá chi tiết, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0815 789 189. Giá bán chi tiết sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá sắt thép tại thời điểm bán, kích thước, số lượng, tải trọng kệ…

 

Tên kệ Khoảng giá
Kệ V lỗ Liên hệ 0815 789 189
Kệ trung tải  Liên hệ 0815 789 189
Kệ Selective  Liên hệ 0815 789 189
Kệ Double Deep  Liên hệ 0815 789 189
Kệ Drive In/ Through  Liên hệ 0815 789 189
Kệ Tay đỡ  Liên hệ 0815 789 189
Kệ Di động  Liên hệ 0815 789 189
Kệ sàn Mezzanine   Liên hệ 0815 789 189

Bảng báo giá tham khảo kệ kho hàng tại Bình Tân

4. Sử dụng kệ kho chứa hàng có ưu điểm gì?

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu điểm khi sử dụng kệ kho chứa hàng tại các doanh nghiệp:

 • Tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ

Với thiết kế nhiều mâm tầng cùng tải trọng lưu trữ lớn, kệ giúp doanh nghiệp sắp xếp hàng hóa gọn gàng lên các tầng. Từ đó, làm tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ, tiết kiệm diện tích mặt bằng cho doanh nghiệp. 

 • Quản lý hàng hóa tốt hơn

Kệ sẽ giúp doanh nghiệp sắp xếp hàng hóa rõ ràng, phân chia các khu vực hợp lý. Nhờ đó, người quản lý kho sẽ dễ dàng nắm bắt các thông tin về số lượng hàng hóa, tình trạng xuất nhập kho mỗi ngày.

 • Đảm bảo an toàn hàng hóa

Sử dụng các kệ hàng sẽ hạn chế tối đa tiếp xúc của hàng hóa với mặt đất. Từ đó, giúp hàng hóa tránh tình trạng ẩm mốc, hư hỏng gây tổn thất cho các doanh nghiệp, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 • Tiết kiệm chi phí lâu dài

Khi sử dụng kệ một thời gian, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều loại chi phí như chi phí mở rộng diện tích mặt bằng, chi phí thuê nhân công, bảo quản hàng hóa….

5. Lý do chọn kệ kho hàng Khang Hưng tại khu vực Bình Tân?

Tự tin là đơn vị cung cấp kệ kho hàng công nghiệp uy tín tại Bình Tân, kệ sắt Khang Hưng cam kết với khách hàng:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Các mẫu kệ kho của Khang Hưng được nhập trực tiếp từ nhà máy của Vinatech – thương hiệu dẫn đầu trong ngành giá kệ với 11 năm kinh nghiệm.

 • Thiết kế chắc chắn

Kệ chứa hàng chúng tôi cung cấp đều được sản xuất từ thép loại 1 đến từ các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Hoa Sen, Pisco…giúp kệ chắc chắn, bền đẹp.

 • Tính thẩm mỹ cao

Bề mặt của kệ được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp màu sơn đồng đều, sáng bóng. Ngoài ra, việc sử dụng sơn tĩnh điện cũng giúp kệ chống oxy hóa, mối mọt…giúp tuổi thọ sử dụng cao.

 • Đa dạng chủng loại 

Kệ sắt Khang Hưng cung cấp đa dạng các mẫu kệ với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau nằm phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu lưu trữ của khách hàng.

 • Giá thành rẻ 

Giá thành cũng là điều bạn cần cân nhắc khi mua kệ. Ở Khang Hưng, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy mà không qua bất kỳ trung gian nào nhờ đó giá cả có nhiều ưu đãi hơn so với các đơn vị khác.

 • Chế độ bảo hành lâu dài

Các mẫu kệ chứa hàng tại Bình Tân cung cấp đều có chế độ bảo hành 5 năm, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng tại Bình Tân cùng các khu vực lân cận. 

Hi vọng với những thông tin về kệ kho hàng tại Bình Tân trên, bạn sẽ lựa chọn được loại kệ ưng ý và phù hợp với kho hàng của mình. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0815 789 189 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Bài viết liên quan